Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phim Mới Cập Nhật 300 Đế Chế Trỗi Dậy

Phim Mới Cập Nhật 300 Đế Chế Trỗi Dậy

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “300 Đế chế trỗi dậy”. bongbayoxi.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://bongbayoxi.com/blog 300 chiến binh phần 2, 300: rise of an empire vietsub, 300 chiến binh phần 3: hồi sinh, Xem 300, 300 Chiến Binh Phần 1, Phim 300 chiến binh phần 4, 300 chiến binh phần 2 diễn viên, Artemisia.

Xem phim 300 Đế chế trỗi dậy trên Youtube

Review Phim: 300 Đế Chế Trỗi Dậy | Nữ Thần Chiến Đấu Hoàn Hảo | Mai Review

Xem thêm thông tin liên quan đến phim tại đây:

Phim 300 Đế chế trỗi dậy – 300: Rise of an Empire full hd việt sub online “300” phần 2 lần này có tựa đề “Rise of an Empire” sẽ có nội dung dựa trên tiểu thuyết bằng tranh “Xerxes” của tác giả Frank Miller, và được kể bằng phong cách điện ảnh ấn tượng đã từng được thể hiện trong “300” phần một. Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh…Đối thủ lần này vẫn là quân xâm lược Ba Tư đông đảo được dẫn dắt bởi đại đế Xerxes và nữ tướng Artemisia – chỉ huy trưởng của hạm đội Ba Tư hùng mạnh. Xuất hiện đầu tiên chính là Nữ hoàng Gorgo (Lena Headey thủ vai), nữ hoàng của xứ Sparta, vợ của vua Leonidas – người đã tử trận anh dũng cùng với 300 chiến binh của mình trong cuộc chiến không cân sức chống lại quân Ba Tư tại trận Thermopylae huyền thoại năm 480 trước công nguyên. Cái chết bi tráng của người chồng đã thổi bùng lên lòng căm hận ngút trời và nữ hoàng đã đứng lên hiệu triệu toàn thể các thành bang Hy Lạp quyết tử chống quân thù xâm lược. Chiến binh Calisto (do Jack O’Connell thủ vai), chiến binh dưới quyền chỉ huy của tướng Thermopylae. Có vẻ ngoài rắn chắc với gương mặt sơn vẽ ngụy trang hết sức ấn tượng, với việc được xuất hiện riêng trong poster nhân vật, chắc chắn Calisto sẽ là một sát thủ thiện chiến của quân Hy Lạp đóng vai trò quan trọng trong trận chiến chống Ba Tư lần này. Nhân vật ấn tượng thứ ba, cũng là một trong hai nhân vật phản diện chính, nữ tướng Artemesia (Eva Green). Là nhân vật có thật nổi tiếng trong lịch sử, Artemisia Đệ Nhất là nữ hoàng xứ Caria, người đã liên minh với quân Ba Tư trong đợt tấn công Hy Lạp lần thứ hai. Artemisia nổi tiếng với vai trò tổng chỉ huy hạm đội hải quân Ba Tư trong hai trận hải chiến nổi tiếng trong lịch sử cổ đại là Artemisium và Salamis. Nhân vật chính, có thể nói là linh hồn của chính nghĩa và lòng yêu nước trong “300: Rise of an Empire” chính là vị anh hùng Themistokles do Sullivan Stapleton thủ vai. Đây là vị tướng lừng danh của thành Athens, người chỉ huy trận Marathon nổi tiếng trong lịch sử (đợt Ba Tư xâm lược Hy Lạp lần thứ nhất), đồng thời cũng là tổng chỉ huy hạm đội hải quân Hy Lạp trong hai trận hải chiến Artemisium và Salamis. Cuối cùng, nhân vật bá đạo nhất, cũng là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất đã xuất hiện qua cả hai phần phim đến nay – Đại đế Xerxes (do Rodrigo Santoro thủ vai). Đây là vị chúa tể “thần thánh” của toàn bộ Đế quốc Ba Tư hùng mạnh, kẻ đã trực tiếp chỉ huy đợt tấn công xâm lược Hy Lạp lần thứ nhất tại trận Thermopylae. Hắn cũng chính là kẻ đã chặt đầu vị Vua anh hùng Leonidas sau khi tàn sát 300 dũng sĩ Spartas.

Xem tóm tắt phim dưới đây:

Trạng thái:
Hoàn tất

Cập nhật:
1 năm trước

Ngôn ngữ:
Thuyết Minh

Lượt xem:
2450

Đạo diễn:
Noam Murro

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2014

Thời lượng:
118 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
720p

Thể loại:
Phim hành động
Phim chiến tranh
Phim thuyết minh

Công ty SX:
Chưa rõ

Xem trailer phim 300 Đế chế trỗi dậy mới cập nhật

300 Đế Chế Trỗi Dậy Trailer – CGV Cinemas Vietnam

Bạn có thể xem thêm một số thông tin khác liên quan đến phim tại đây:

Nhấn vào link bên dưới bạn có thể tìm thấy phim để xem trực tiếp:

Hình ảnh liên quan đến phim

Tìm thấy 29 nội dung về 300 Đế chế trỗi dậy.

 • Nơi tìm thấy hình ảnh: vi.wikipedia.org
 • Lượt Views: 81378
 • Ngày tìm thấy: 21 giờ trước
 • Lượt downloads: 19577
 • Lượt likes: 3607
 • Lượt dislikes: 8
300: Đế Chế Trỗi Dậy – Wikipedia Tiếng Việt
300: Đế Chế Trỗi Dậy – Wikipedia Tiếng Việt

 • Nơi tìm thấy hình ảnh: www.htv.com.vn
 • Lượt Views: 65613
 • Ngày tìm thấy: 45 phút trước
 • Lượt downloads: 26333
 • Lượt likes: 5552
 • Lượt dislikes: 8
300: Đế Chế Trỗi Dậy”: Tiếp Nối Bản Hùng Ca Hi Lạp Cổ Đại - Đài Truyền Hình Tp.Hcm
300: Đế Chế Trỗi Dậy”: Tiếp Nối Bản Hùng Ca Hi Lạp Cổ Đại – Đài Truyền Hình Tp.Hcm

 • Nơi tìm thấy hình ảnh: www.htv.com.vn
 • Lượt Views: 9742
 • Ngày tìm thấy: 19 giờ trước
 • Lượt downloads: 48385
 • Lượt likes: 3647
 • Lượt dislikes: 8
300: Đế Chế Trỗi Dậy”: Tiếp Nối Bản Hùng Ca Hi Lạp Cổ Đại - Đài Truyền Hình Tp.Hcm
300: Đế Chế Trỗi Dậy”: Tiếp Nối Bản Hùng Ca Hi Lạp Cổ Đại – Đài Truyền Hình Tp.Hcm

Xem review phim 300 Đế chế trỗi dậy trên Youtube

Review phim: 300 chiến binh phần 2 Đế Chế Trỗi Dậy

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề 300 Đế chế trỗi dậy rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *