Bán Bóng Bay Jumbo Nhũ Đại Sinh Nhật

Bóng bay Jumbo nhũ đại sinh nhật là loại bóng bay có cỡ to được sử dụng nhiều trong các buổi tiệc hiện nay đặc biệt là tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, trang trí phòng cưới….

Bóng bay Jumbo nhũ đại cũng giống như bóng bay nhũ trang trí nhưng nó có khả năng co giãn lớn hơn. Sử dụng bóng bay này để trang trí màng đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại và vui tươi.

Ưu điểm của bóng bay Jumbo nhũ đại sinh nhật

Bóng bay Jumbo nhũ đại có khả năng co dãn cực kỳ tốt

Bóng bay Jumbo nhũ đại có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Co giãn tốt

Bóng nhũ đại Jumbo có khả năng có giãn tuyệt vời vì nó được làm từ cao su thiên nhiên. Nó có thể thổi to gấp đôi một quả bóng nhũ thông thường. Đây chính là sự đặc biệt của dòng bóng nhũ này. Nó có thể tạo nên sự nổi bật cho bữa tiệc nhờ vào kích thước lớn của nó. Đặc biệt, vì được làm từ cao su thiên nhiên nên nó có khả năng đàn hồi tốt, hạn chế tối đa tình trạng vỡ nổ.

Đa dạng màu sắc

Bóng nhũ đại được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, điều này giúp cho bạn có thể hoàn toàn được lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích. Và hơn hết, mỗi một bữa tiệc lại có một ý nghĩa khác nhau, vì thế các màu sắc này cũng cần linh động thay đổi để phù hợp nhất. Đó là lý do vì sao bóng nhũ đại có nhiều màu sắc đến vậy.

Đẹp sang trọng

Bóng bay Jumbo nhũ đại sinh nhật có vẻ đẹp sang trọng

Nếu như những quả bóng bay thông thường bạn đã gặp trước đó chỉ đơn giản là có màu sắc nhưng nhìn lại không toát lên vẻ sang trọng thì với bóng bay Jumbo nhũ đại sinh nhật bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên. Bóng được phủ 1 lớp nhũ tạo màu óng ánh, có thể dễ dàng in chữ lên bóng để thể hiện thông điệp, bóng có kích thước lớn đến giúp buổi tiệc được nổi bật. Tổng hòa những điểm này khiến cho bóng nhũ đại trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Sử dụng được nhiều trong nhiều trường hợp

Bóng nhũ đại có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp như: Sinh nhật, lễ thôi nôi, trang trí phòng cưới cho cô dâu chú rể…. Bạn có thể sử dụng với số lượng tùy ý đủ để làm nổi bật không gian.

Giá cả hợp lý

Giá cả cũng là một vấn đề đáng được quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào đó. Với bóng nhũ Jumbo đại sinh nhật, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu một quả bóng đẹp với màu sắc lung linh. Trung bình 1 quả bóng nhũ đại có giá dao động chỉ từ 5.000 – 7.000đ/ quả.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về bóng nhũ đại sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn sản phẩm trang trí cho các bữa tiệc của mình và người thân nhé.

Để được tư vấn và đặt hàng bóng nhũ đại bạn có thể liên hệ:

Cơ sở 1: Số 81, ngõ 79, cầu giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 592 trường chinh, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 155 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886 336 885 – 0962 650 686

Website: https://Bongbayoxi.com

Showing 1–10 of 11 results